Mua điện thoại cũ, lên Nokia Care check những gì?

Mình định mua con E71 cũ, định giao dịch ở Nokia Care.
ACE cho mình hỏi lên Nokia Care thì nhờ kỹ thuật check những cái gì, có mất tiền không vậy.?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy còn bảo hành và còn thẻ BH thì bảo nó check coi máy còn BH ko và có thuộc dạng còn bảo hành hay ko.
Nếu máy ko còn BH thì nhờ NV nó bung máy ra xem có còn nguyên dzin ko,có bị sửa chữa gì ko, có phải hàng thật ko?Trước khi làm vậy nhớ cúng cho nó 100k, còn quen biết thì khỏi ^^
Nếu máy còn BH mà nó kêu mất thẻ thì nhớ trừ nó 100k tiền làm lại thẻ.(tất nhiên sau khi đã check BH ở Care)