Nokia X3 dùng có ổn không nhỉ ?

E có tầm 3 chai đang định mua con nokia X3 nhìn có vẻ cũng ngon phết. pác nào đã dùng rồi cho e ý kiến phát nên mua X3 hay tư vấn cho e 1 pé khác tầm ấy xiền .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

X3 dùng cũng được, nếu bác ko "vọc" thì tạm chấp nhận, nghe nhạc tạm có<có FM ko cần dây tiện, bàn phím kim loại to nhấn ok.
Nếu có điều kiện thì bác tìm hiểu em C5 đi, có 3G, hệ điều hành, vỏ kim loại,...,

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

không biết tại sao chứ mình chả thấy thích thú gì với mấy em không hệ điều hành, thấy con nào cũng như con nào, thằng bạn dùng con này mà thấy chả có gì hay ho chỉ có nhạc với nhẽo. Nếu bạn thích khám phá thì mua mấy em s60v3 đi, 3tr có thể mua E63 2nd hoặc thích cảm ứng thì mua 5233 đó