Sao Nokia 5800 cảm ứng rung quá mạnh ?

Chỉnh độ nhạy cảm ứng cấp 2 thì mạnh wa,em đã thủ chuyển wa cấp 1 nhưng còn mạnh hơn,cấp 3 còn ác dữ nua!em đang để cấp 2 là ổn dịnh nhất nhưng nó rung mạnh dến nỗi phat ra tiếng động lun....em ko hiểu tại sao cấp 1 đáng lẽ phải rung nhẹ hơn cấp 2 chứ nhưng đằng này lại manh hơn!cấp 3 còn ác hon!hepl em!làm cách này dể rung nhe nhe thui!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn format lại máy thử xem. mình nghĩ ko nên để rung làm gì, tốn pin thêm.