Nên chọn điện thoại Nokia E72, Nokia N97 hay Iphone 3GS ?

Nói chung là em đang phân vẫn ko biêt nên chọn mua cái nào trong 3 cái trên tính e thì thích đầy đủ chức năng di động giá cả thì ko thành vấn đề...chủ yếu cái nào dùng bền..các chức năng ổn định.. càng ít bị lỗi lầm trong quá trình sử dụng càng tốt.... bác nào có kinh nghiệm thì chỉ giáo e với...e xin đa tạ hehehe
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bền, tiện dụng và cảm giác xài sướng nhất trong 3 em trên là E72
- Em ko chọn iPhone 3Gs vì pin ko thay được, khá bất tiện với em khi dùng là phone chính. Và bàn tán về chức năng của iPhone thì đã nhiều rồi, em xin miễn bàn.
- Em ko chọn N97 vì màn hình cảm ứng khá kém bàn phím thật thì tạm được, nhưng nếu em thích kiểu này, em sẽ chọn N97 mini, cải tiến được khá nhiều.
- E72 thì có nhược điểm là màn hình nhỏ (so với 2 em trên) nhưng pin bền, thay pin dễ dàng, bàn phím rất tốt, và build quality thì rất ổn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

E72 sài cũng tàm tạm, đang sài.... N97 mấy bạn sài nói hư hoài...... Iphone thì cũng chẳng có gì đặc sắc........... sài BB đi bạn BB thì phải mua đc hàng xịn thì wá good....!

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia E72

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Nokia E72 có thiết kế đẹp, sang trọng, máy bền, sd mượt mà mà giá thì rể=> nên mua