So sánh giữa Nokia E72, Nokia E75 và Nokia E71 ?

Xin các bác cho ý kiến về 3 em này : kiểu dáng, độ tiện lợi, chức năng, chất lượng(máy ảnh, loa, cuộc gọi, sóng, độ bền, bàn phím, vỏ,...) tiện thể tư vấn cho em nên mua máy của petro hay fpt, thegioididong hay vienthonga :X , bảo hành,.... em thì nghiêng về e72 hơn vì con này sắp ra, thấy dân mình rất háo hức ( tiếc là ko có màu trắng như e71 ) E75 có lẽ là chụp ảnh kém nhất Các bác góp ý cho em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đây là ý kiến của tui

Kiểu dáng: e72 rất đẹp nhưng ko = e71, na ná e63, blackberry bold 9000
e75 đẹp nhưng dáng trượt ( ko thích vì đứt cáp )
-> e72 : 1 điểm e75: 1d e71 2d
Độ tiện lợi: cả 3 em cầm chắc tay, đúc đc vào túi quần hehe, bàn phím e75 vượt trội khi nhắn tin, chat
-> e75: 2 điểm, e71 72 : 1d

Chất lượng : mới chỉ đánh giá đc e75 e71 vì e72 chưa ra lò
e75: bình thường, chụp ảnh kém, bàn phím thường hơi yếu nhưng vượt trội về bàn phím qwerty
e71: lướt web nhanh nhưng ko = e72, chụp ảnh hơn e75 nhưng ko = e72 ( đương nhiên ), bàn phím nổi -> dễ sửa dụng nhưng e71 h nát lắm ko đc như đời đầu
e72: ( theo quảng cáo )lướt web cực nhanh chụp ảnh thì chắc là nét nèn nẹt ( nhưng ko phải carl zeiss nên chưa thể so sánh với n series )
Vỏ của 3 mẫu đều tốt
-> e72: 3d e71 1d e75 1d
=> e72: 5d
e71: 4d
e75: 4d

Về việc chọn mua ở đâu thì : vienthonga tuy là doanh nghiệp kinh doanh đtdd lớn nhất VN nhưng có nhiều tai tiếng(thử seach xem),thegioididong ko kém vienthonga là mấy nhưng có vẻ yên tâm hơn (em ghét cái thằng hỗ trợ kĩ thuật ở 351 cầu giấy rất là thái độ ) Về nhà phân phối em thích fpt hơn tiếc là ở tgdd đa phần là petro, vta em chưa vào bao h.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Thích kiểu dáng thì E71 là nhất rồi, E72 tính năng vượt trội hơn, E75 thì mình chưa bao giờ quan tâm, ghét nhất bàn phím Qwerty, vừa xấu, vừa làm cho máy dầy hơn nữa! Nhìn chung về tất cả bạn nên mua E72 vì là sản phẩm mới, về kiểu dáng cũng tạm ổn, tính năng khá pro!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Theo thông tin của nhà SX thì E72 rất đáng để quan tâm, so ra E72 hơn hẳn về tốc độ và tiện ích chỉ có kiểu dáng thì chưa được bằng E71. Nói chung E72 là ok nhất .

Nguyễn Công Phương
Trả lời 13 năm trước

Hình như E72 có lỗi của nhà SX là bị hở nắp rất dễ hư máy vì ĐT hay để trong túi + khi nghe ĐT thì mồ hôi rất dễ xâm nhập vào máy.

Doan Quanhnota
Trả lời 9 năm trước
E72 phải gọi là 1 siêu phẩm đẳng cấp nhất mọi thời đại
 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua e72 đi bảo đảm k lầm đâu

tú Kim
Trả lời 8 năm trước

mình đang dùng e75 nè máy dùng tương đối là mượt

e71 kiểu dáng đẹp nhưng k = đc e75 về việc cày gem cho các gem thủ

e72 dùng mượt ngon lắm ram cũng cao...

ai mua thì cứ mua e72 ý cho ngon