Sao iPhone chỉ hiện hình quả táo ?

Máy của em từ lúc vào cydia để update lên,đang update lên thì tắt ngúm.Sau đó em có thử cho về HOme+Power rồi thả ra ,rồi ấn power nhưng vẫn chỉ hiện tới quá táo lên 1 chút rồi tắt ngúm luôn.Buồn thay là đứa con gái em vùa có SN lại chỉ chụp hình = IPhone,hix hix toàn bộ hình ảnh và video SN 4t của bé đều nằm ở trong.Các bác làm ơn giúp giùm em,nếu k em sẽ ân hận lắm.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

CÁCH ĐƯA VỀ RECOVERY MODE và DFU MODE.

DFU mode và RECOVERY mode thực sự rất dễ làm nhưng các đối với newbie đó là 1 khái niệm hoàn toàn mới, hôm nay Pé Boy xin hướng dẫn các newbie thực hiện theo cách dễ nhất

DFU MODE:

DFU mode là 1 mode đưa IP về trạng thái "bất tỉnh" để chúng ta có thể restore lại IP khi các "mode" kia báo lũi

Lý thuyết: cực đơn giản

Cắm cable vào IP, nhấn đồng thời HOME+POWER cho đến khi IP tắt, sau khi IP tắt thả POWER ra và vẫn tiếp tục giữ HOME cho đến khi itunes thông báo IP đang ở "recovery mode"

Thực hành:

RECOVERY MODE

RECOVERY MODE là trạng thái IP đang "ngủ" nó nhẹ nhơn DFU mode tí, khi dính táo có thể đưa về RECOVERY MODE.

Lý thuyết: đơn giản hơn nữa

Rút cable ra khỏi IP, tắt IP bằng cách giữ HOME+POWER cho đến khi IP tắt, sau khi tắt gồi thì giữ nguyên phím HOME rồi cắm cable vào, IP sẽ tự động khởi động lại và vào chế độ RECOVERY MODE