Cách cài Java cho ĐTDĐ TQ ?

Mình đang sử dụng ĐT MT225 của TQ sản xuất,hiện nay có 1 số game cho mobile rất hay nhưng cần Java, mình muốn cài Java cho ĐT thỉ phải làm sao ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu như máy của bạn có hổ trợ JAVA 2.0, thì bạn có thể tải các games trên mạng về, có đuôi là .JAR, tạo 1 thư mục trong thẻ nhớ đặt tên là Games, rồi bỏ các games vô thư mục đó, vì là games java cho nên bạn không cần cài đặt gì hết, muốn chơi thì mở thư mục games ra rồi chọn 1 games mở nó ra là chơi luôn. Bạn vô trong Menu của máy, tìm xem trong phần ứng dụng, xem thử máy có thông tin nào hổ trợ Java không, nếu không có thì không thể chơi games được. Java là phần mềm đọc mã đoạn ngôn ngữ trong lập trình, được người ta tích hợp sẵn trong chương trình của điện thoại. Nên bạn không thể cài Java được, mà là chạy các ứng dụng Java (Games, Themes, Đọc văn bản, Xem bản đồ các thành phố, từ điển v.v...) trên điện thoại đó. Mà thường thì điện thoại loại Mp4 của TQ chỉ chạy được 1 số games mà thôi, các ứng dụng Java khác thì bó tay, Chỉ có máy Nokia, Samsung v.v.. là chạy được nhiều ứng dụng Java.

mouse wis
Trả lời 13 năm trước

cai java rat phuc tap.neu can thj hay dem ra tiem dt ah.con neu ko thj ban len mang tim"lap trinh java cho dtdd" co may cai phan mem hay...ma phuc tap lam

Diệp Quốc Phong
Trả lời 10 năm trước

bạn muốn chơi game điện thoại trung quốc thì có 1 loại game hỗ trợ đó là game mrp, kiểm tra điện thoại có hỗ trợ loại này không thì *#220807# nếu có hỗ trợ thì ok bạn sẽ chơi được loại game của trung quốc ko kém gì java nhé

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 10 năm trước

cài app trước nha...

http://www.cungmua.com/dien-thoai-nokia-lumia-620_p7053.html?aff=402836