Cho em hỏi về màn hình Iphone 2G ?

Các anh em cao thủ xin chuẩn bệnh và chữa giúp em với....! Số là mấy hum trước em lỡ tay làm rớt con iPhone 2G ở độ cao tầm 30cm, lụm lên thì thấy màn hình phía dưới, góc bên trái có cái sọc màu xám, ngắn, nhỏ nhỏ, độ dày tầm 1 px, sáng hôm sau thức dậy thấy nó dài ra quá nữa màn hình, hoảng quá em chụp lại màn hình định nhờ anh em chỉ bảo, ai ngờ trên hình chụp thì bình thường, không có bị gì cả, cảm ưng cũng bình thường, ngon lành. Hum nay là được 4 bữa rùi, nó bệnh càng lúc càng nặng, sọc đó bi giờ dài hết chiều ngang màn hinh, rùi lan xuống dưới nữa ( y như bệnh truyền nhiễm). xin nhờ anh em chỉ giáo cho em, thanks anh em nhiều lắm....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chia buồn với bác .... đảm bảo 100% là hỏng màn hình luôn ... xem trên diễn đàn nhiều bác cũng bị y như thế này ... cứ để bt thôi ... nếu ngứa mắt quá thì đi thay ... nhưng hình như cảm ứng với màn hình 2g thay là phải thay cùng nhau ...

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Có thể bị lem mực đó bạn,cứ ra tiệm cho kiểm tra xem sao,chứ chưa nhất thiết phải thay