Điện thoại Nokia 6700 gold và Nokia E71, nên chọn loại nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình tất nhiên mình sẽ chọn E71. VÌ đơn giản 6700 Gold chỉ có thêm lớp vàng mạ để trông sang hơn hơn thôi, chứ thực sự về cấu hình và chức năng không thể so sánh với E71, hơn nữa giá của 6700 Gold cao hơn giá của E71 khá nhiều.

Nếu bạn chọn chức năng thì E71, nếu để "chơi" điện thaoij thì chọn 6700 gold! Thân

nguyenquoctoan
Trả lời 11 năm trước

sao lai di vi e71 voi 67 gol nhi. that la khap khieng. tra lien quan gi. mang may cong nge di voi voi may hang sang. ham

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

k cần suy nghĩ chọn e71 đi

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia E71

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Nokia E71 có thiết kế đẹp, máy sd ngon, nhiều ứng dụng hay