Hỏi cách cài đặt các thông số wifi trên omnia i900 ?

Tôi đang dùng mobile omnia i900. Pc của tôi có kèm theo thiết bị wifi. Tôi muốn các bạn hướng dẩn tôi cách cài đặt các thông số trên mobile để kết nôí mạng wifi của pc. Thanks trước nghen.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Start/Setting/Connection/Wireless Mânger/Wifi chọn on rồi để nó tìm kiếm là kết nối thôi chứ ko cần phải cài đặt thông số gì đâu.

Chúc thành công !

Nguyễn Cẩm Linh (check giá)
Trả lời 11 năm trước

hihihi...bạn có thắc mắc giống mình đó, nhưng mà mình thấy dòng điện thoại này khó dùng phết! nhất là hay bị báo lỗi không gửi được tin nhắn vì máy báo đầy bộ nhớ... hiii thế là nhiều lúc bó tay....