Điện thoại nghe nói, pin trâu, giá bèo?

Sau khi hoặc mất hoặc bị chó gặm vài cái handheld thì giờ em đang rất chán nản, giờ chỉ muốn mua đại một cái điện thoại cùi bắp chỉ cần nghe nói, pin thật trâu, rơi thoải mái, (chó gặm cũng không sao thì tốt), giá bèo.

Các bác cho em vài cái tên model để em đi mua với. Cảm ơn các bác nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em thì em dùng Nokia 1202, mới 100% giá gần 500K. Màn hình đen trắng, pin dùng được nhiều ngày, nhiều giờ (rất lâu). Máy nhỏ gọn, có cả đèn pin để tiện cho việc hoạt động trong điều kiện bị thiếu ánh sáng. Bị rơi nhiều lần nhưng chưa bị sao. Cái này mà chó gặm thì em không chắc chắn lắm, em nghĩ là không chịu được.
Nuôi chó mà muốn chó không gặm đồ thì ra thú y mua cho nó cái xương làm bằng da để cho chó gặm, chó ngứa răng mà không mua cái này cho nó thì nếu như không có điện thoại cho nó gặm nó cũng gặm những thứ khác.