Phần mềm hỗ trợ Nokia x6 cách tải về và cài đặt?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Cửa Hàng Ovi

Khám phá nhiều ứng dụng khác cho điện thoại của bạn từ Cửa Hàng Ovi.

Menu -> Cửa Hàng

Các ứng dụng mới liên tục được thêm vào Cửa Hàng Ovi, vì vậy nhớ thường xuyên quay lại. Cửa Hàng Ovi bao gồm rất nhiều ứng dụng, một số ứng dụng có thể được tải về miễn phí.

Cập nhật phần mềm điện thoại
Điện thoại Nokia của bạn có thể được cập nhật với Trình Cập nhật Phần mềm Nokia. Để có được các tính năng, ứng dụng mới tuyệt vời và để tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm www.nokia.com.vn/softwareupdate

Nokia Suites cho máy PC của bạn
Giống như PC Suite và Ovi Suite, Nokia Suites giúp bạn dễ dàng truy cập các nội dung của điện thoại. Bạn có thể chuyển tải tập tin và thông tin một cách dễ dàng giữa điện thoại và máy tính, cũng như trải nghiệm một cách thức mới để duyệt ảnh, video và nhạc của bạn.

Đọc thêm về Nokia Suites và tải về phiên bản đúng của Nokia Suites cho điện thoại của bạn trên trang web hỗ trợ Nokia Suites cho máy PC của bạn.