Máy E 61 không vào được 3G?

Không hiểu sao máy e 61 của em không dùng được 3G của Viettel, dù sim đã đăng ký thành công và thử cả cách cấu hình bằng tay cũng như tự động. đều không có vạch sóng nào khi chuyển sang UMTS hay dual mode. em chưa thử với Sim Vina hay Mobi. bác nào biết chỉ em với! chả hiểu sao ca! HJ
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử mượn 1 máy đt 3G khác để kiểm tra lại tình trạng sóng chỗ đó xem sao. Có thể sóng 3G chỗ bạn quá yếu. Bạn vui lòng PM cho mình số thuê bao 3G và địa chỉ sử dụng. Mình sẽ kiểm tra và phản hồi lại sớm nhất có thể. Thân ./.