Hỏi cách đổi font icon trong categories trên Iphone ?

Có Bác nào biết cách thay dổi màu font của icons, khi mà các icon đó đươc sắp xếp vào 1 thư mục khác bằng app categories.... MÌnh đã dùng cách thay đổi font icon springboard dc hướng dẫn trên diễn đàn, nhưng cũng chỉ thay đôỉ dc maù font của icon hiện tren springboard thôi,cònicon nam trg1 icon khác vẫn khg thay đổi. Ba.n nào biết thì giúp với. Thank you !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cách
C1 :Bạn vào folder đó bấm vào chữ i -> iCon Font Color -> chỉnh màu tuỳ ý ( Không được cài CategoriesSB )
C2 :Bạn vào cydia cài CategoriesSB thì màu trong folder đó sẽ theo màu springboard.
p/s: nên xài cách 2 load cũng lẹ hơn.