Làm thế nào kết nối điện thoại LG GT505 với máy tính?

Mình mua con GT505 được gần một tháng nhưng k thể nào kết nối với máy tính được. Gắn cáp USB vào thì chỉ có chức năng sạc pin còn trên máy đt thì k hiện cửa sổ để chọn lựa cách kết nối. Mình đã thử nhiều cổng USB và thay cả sợi cáp khác nhưng vẫn k được. Cài cả PC suit vào nhưng vẫn k có kết quả. Mang ra trạm bảo hành thì nói máy k sao và hướng dẫn kết nối k cần phải cài PC suit vẫn được chỉ cần cắm cáp vào và chọn "bộ lưu trữ thứ cấp" trên cửa sổ hiện lên trên đt là được. Thế nhưng về nhà gắn cáp vào thì máy vẫn k có phản ứng ngoài sạc pin.Có ai biết là máy bị gì k giúp mình với. Mình pó tay với nó rồi. Huhuhu...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn mua là máy chính hãng hay là xách tay? Mình nghĩ có lẽ bản PC Suit đi kèm với máy là bản không tương thích, bạn thử vào trang chủ của LG để tìm và download bản khác thử xem sao nhé.
Mà bạn kết nối với máy tính để chép dữ liệu hay làm j? Nếu thử nhiều cách mà vẫn ko thể kết nối được thì mình nghĩ cách cuối cùng là mua 1 cái đầu đọc thẻ nhớ.

minh anh
Trả lời 13 năm trước

Vào phần Kết nối, ở đó sẻ hiện ra là chữ KẾT NỐI USB. sau đó chọn phần lưu trữ dữ liệu là OK.

bây giờ bạn đã kết với PC dc rồi đó. Chú ý là khi chuyển đổi USB là phải tháo dây cáp ra. Nếu không máy sẽ báo lỗi.