Sony w700i thỉnh thoảng bị tắt nguồn mà khởi dộng cũng khó khăn?

Em có con w700i thỉnh thoảng bị tắt nguồn mà khởi động máy cũng khó khăn. bác nào bắt bệnh hộ em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ủa bạn có con w700i khởi động khó khăn, hjx khó khăn ở đây có nghĩa là khởi động chậm (lâu) phải không bạn? <bao nhiu zậy?>

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn có cài nhiều ứng dụng, game, nhạc, video ko? Đôi khi máy bác cài nhiều ứng dụng quá sẽ làm chậm quá trình khởi động máy đó. Bác thử rút thể nhớ ra khởi động lại có nhanh hơn ko nha.