Đánh giá chất lượng bộ đôi di động Microsoft Kin mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Kin One và Kin Two là hai chiếc di động dành cho người dùng trẻ của Microsoft với thiết kế nhận mạnh vào kết nối mạng xã hội.

Bộ đôi nay được Microsoft giới thiệu giữa tháng trước và sửa soạn xuất hiện trên thị trường. Đây là những thiết bị mà nhà sản xuất trang bị tính năng mạng xã hội là trọng tâm. Máy có giao diện được làm lại từ hệ điều hành Windows Phone 7, nhưng không phải là smartphone. Màn hình Home của máy với các Loop, cho phép đi vào bên trong thông qua các biểu tượng lớn.

Kin One có kiểu dáng nhỏ, nhưng vẫn sở hữu bàn phím QWERTY có đôi nét giống Palm Pre, máy trang bị camera 5 Megapixel, bộ nhớ trong 4G, kết nối GPS, chơi nhạc Zune, màn hình cảm ứng đa điểm.

Còn Kin Two kiểu dáng lớn hơn, camera 8 Megapixel, quay video 720p, bộ nhớ trong lên tới 8GB.

Dưới đây là hình ảnh hai model này bên nhau.

Kin One tròn, gọn như viên sỏi, trong khi Kin Two dài hơn.
Cả hai đều có bàn phím QWERTY.
Một phím bấm duy nhất dưới màn hình cảm ứng đa điểm.
Kin Two nằm giữa Palm Pre và iPhone.
Model của Microsoft có thiết kế dày hơn iPhone, nhưng vẫn sở hữu các đường nét bóng mượt.
Palm Pre, Kin One, Kin Two và iPhone.
Kết nối mạng xã hội là trọng tâm của di động Kin.