Mua Sony Satio xách tay ở đâu đây các bác?

Em xài còn w810i đã 3 năm rồi mà vẫn còn tốt chán nên quyết tâm đeo đuổi dòng máy của sony chắt chiu mãi đc 9tr5 mà lại kết con satio quá trong khi chính hãng ~14tr nên em quyết định chơi hàng xách tay sau 1 thời gian search thì em thấy có http://www.hnammobile.com/ và http://cellphoneuk.com.vn là bán hàng xách tay tạm tạm 1 tý nhưng giá con satio của cellphoneuk đắt hơn 500k nên em đang phân vân hnammobile :giá 9tr, tiếng tăm cũng tốt nhưng có nhiều trường hợp phải bảo hành, bảo hành thì ngâm máy 3-7 ngày , máy xách tay có trường hợp bị hư hỏng nhưng giá lại rẻ hơn + gần nhà ( SG ) ,em cũng định mua của HNAM nhưng hơi lo (HS mà , hỏng 1 cái là chết em luôn ) .Không biết xuất xứ cụ thể , sợ trường hợp hàng dựng , hàng lỗi bên kia gởi về ( cái này là em sợ thôi nhé ) cellphoneuk : ~9tr5 cam kết máy mới gửi từ UK về 100% , bảo hành cả ở VN và UK giá hơi mắt hơn tý nhưng ko biết hậu mãi của mấy bác này ra sao tại vì mấy bác này cũng mới làm ăn mà lại xa nhà , mua phải ship ( Cửa hàng này ở HN ) anh em cho em xin ý kiến nhé !hay có thêm cửa hàng nào tốt tốt giới thiệu em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác dành thêm tí tiền mua x10 của cellphoneuk đi bác.. bảo đảm không hối hận, đã thế cuối năm nay SE cập nhật thêm fw mới vs quay phim HD

huu minh
Trả lời 13 năm trước

BẠN NÊN MUA Ở CỬA HÀNG PHONGCACHMOBILE LÀ TỐT NHẤT, CHỖ ĐÓ NGHE NÓI LÀM ĂN RẤT UY TÍN,GIÁ CON SATIO Ở ĐÓ LÀ 7.750.000 .BẢO HÀNH 12 THÁNG