Điện Thoại Nokia 5530 ko vào được wifi từ laptop ?

Em dùng điện thoại 5530 sau nhiều lần lên mạng tìm kiếm thông tin khi máy em ko nhận tín hiệu từ cổng giao tiếp em đã thay đổi ip từ wifi thì vào được 1 lần duy nhất bây giờ ko vào được nữa.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không hiểu ý của bạn lắm.

Bạn có 1 chiếc điện thoại, nhưng giờ bạn ko truy cập wifi bằng điện thoại đó phải ko?

Cái thay đổi IP ở trên là bạn thay đổi cho cái máy tính chứ đâu liên quan đến điện thoại và bộ phát sóng wifi (hoặc modem).

Mà bạn thay đổi cũng sai rồi. IP address và Default Gateway sao lại khác dải thế kia. Nếu Gateway là 192.168.1.1 (tức là địa chỉ modem), thì IP address trên máy phải là 192.168.1.x, 254>=x>=2.

Còn ko truy cập đc wifi thì có lẽ là do điện thoại của bạn. Hãy xóa hết các cài đặt kết nối trong mobile rồi connect lại.

Còn cái hỏng cổng giao tiếp như bạn nói thì ko hiểu?

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Thiết lập Ad-Hoc trong Windows XP
Thao tác theo các bước gợi ý như bên dưới:
1. Start > Control Panel > Network Connections
2. Nhấp phải chuột vào kết nối không dây > Properties > Nhấp thẻ Use Windows to configure my wireless network settings

AdHoc2.jpg

3. Chọn Add > Thao tác như hình

AdHoc3.jpg

4. Nhấp nút Advanced > Chọn Computer-to-computer (ad-hoc) networks only

AdHoc4.jpg

5. Kiểm tra thử kết nối thử giữa thiết bị và laptop. Lưu ý nếu vẫn chưa chia sẽ được kết nối internet thì hãy kiểm tra lại mục tùy chọn Allow other network users to connect through the computer’s Internet connection như trong ảnh cuối cùng

AdHoc5.jpg

Lưu ý thêm: Trên một số thiết bị, sau khi đã thực hiện chia sẽ internet thành công như trên nhưng thường gặp thông báo lỗi "No Gateway Reply" chẳng hạn, hãy thiết lập lại tùy chọn Data Encryption ở bước thứ 3 (có thể bỏ thiết lập dùng WEP).

(Bài viết và hình ảnh: Nguyễn Ngọc Dược)

Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Vào được bạn ạ, bạn xem bài viết này của mình nhé. Chúc bạn thành công

http://www.pdaviet.net/showthread.php?96011-S%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-Laptop-l%C3%A0-c%E1%BB%A5c-ph%C3%A1t-Wifi-cho-Symbian-S60-5th