IPhone 3GS 32G bị lỗi không nghe được ?

Mình dùng tai nghe ,k biết sao rút ra rút vô bị lỗi gì mà now đt tới k nghe đc,1 mở loa ngoài 2 gắng tai nghe mới nghe đc. chỉ âm thanh thì nó nói là đang nghe = tai nghe. a e giúp đở plz
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Như bạn nói khi dùng tai nghe mới có tiếng thì có thể máy bị dính tai nghe Lúc nào cũng ở trạng thái cắm tai nghe nên âm thanh ko phát ra được
-> Bạn cắm tai nghe xoay xoay vài vòng ... nếu ko hết thì phải mang ra hàng kiểm tra chỗ lỗ cắm 3.5 bạn à

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị như bạn. Mình chưa đi kiểm tra lại phần cứng, restor lại FW thì hết 98% (thỉnh thoảng chạy quá nhiều ứng dụng hoặc dùng phần mềm quá nặng thì hay bị)