Bộ nhớ máy nokia 5800 bị đầy, làm sao đây ?

Mình dùng 5800 fw mới nhất, máy dùng được hơn 2 tháng thì mình phát hiện bộ nhớ máy chỉ còn ko tới 1MB, trong khi thẻ nhớ thì còn trống hơn 5GB. Mọi phần mềm cũng như nhạc phim thì mình chỉ cài ở thẻ nhớ. Trong máy có khoảng hơn 1000 tin nhắn nhưng mình ko muốn xóa, mà cho dù xóa thì cũng đâu có cải thiện đc nhiu. Máy thường xuyên lướt wed, tải mail. Dạo này máy hay báo là "Bộ nhớ máy C: đầy! Xóa bớt?" Mình bấm ok xong, vẫn vậy ko thay đổi gì cả. Bạn nào biết trường hợp này xin làm ơn giúp mình với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lướt web nhiều có thể sinh quá nhiều cache, 1000 sms thì ko biết là bao nhiên nhưng có thể cũng tuơng đối đấy, còn lại check lại các soft xem có soft nào lưu dữ liệu gì vào máy ko?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào phần internet chọn web chọn options chọn clearprivacy data sau đó chọn all và ấn ok! là xong.

Chúc bạn thành công!