Nokia 5800 làm thế nào để giống E66?

Như tiêu đề em rất thích tính năng "im lặng" khi không muốn nhận điện thoại không cần mở máy của e66! tức là khi có cuộc đến mình chỉ cần úp máy xuống là chuyển sang silent luôn! em cảm ơn nhiều....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác này dùng 5800 mà không biết ah . 5800 có cảm biến khoảng cách nên khi bạn đặt úp máy xuống máy sẽ tự động tắt chuông ( nếu như bạn báo thức hay có cuộc gọi đến ) . Cái này rất hay , còn nữa , khi bạn nghe điện thoại nhờ cảm biến khoảng cách nên khi bạn áp điện thoại vào tai máy sẽ tự biết mà chuyển sang chế độ lock màn hình nên không lo vô tình ấn phải end call . Ok ?