Có nên chọn Nokia 5800 hay không?

Mình rất thích dùng điện thoại cảm ứng nên định tậu một em 5800, nhưng không biết có dòng điện thoại cảm ứng nào hay hơn không, các bạn tư vấn giùm mình. Về tiền thì mình có thể mua từ 5800 đến cái X6. Mình cảm ơn trước !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu vậy thì nên chọn X6 đi bạn! Vì xét về mặt chức năng thì 2 cái tương đương nhau nhưng về cảm ứng thì X6 là điện dung sẽ nhạy hơn cảm ứng điện trở 5800 nhiều!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Dùng 5800 cũng đc mà bạn.mình sài đc 1 năm nay mà chưa có hối hận ji cả>>>>>>>>>>>>>>
chỉ trừ trường hợp vỏ máy ko ko chắc.mà ja cũng khá là ổn định rồi.

Chúc bạn sớm có 1 em ưng ý!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Dùng 5800 hoặc X6 cũng ok, X6 màn hình điện dung cảm ứng chạm nhạy hơn
Nói chung máy nào dùng màn hình điện trở cảm ứng đều không thể nhạy bằng điện dung, điện trở cần một lực nhất định tác động lên màn hình (dùng bút hoặc móng tay, mà h 5800 up lên Fw V50 màn hình nhạy lắm rồi), còn màn hình điện dung thì chỉ cần một lực chạm rất nhỏ thì máy cũng hiểu lệnh chạm đó, nên máy màn hình điện dung hem có bút đi kèm như 58 hay N97
mấy máy của sam sung hay LG nghe bạn mình nói cảm ứng kém xa 5800
Goodluck!

mua he
Trả lời 13 năm trước

Đã có tiền xài X6 thì lý do gì mà chọn 5800 nữa, thật khó hiểu với bạn. Bạn nên cân nhắc có nên chọn máy Nokia, Samsung, LG or iphone....thì chuẩn hơn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

So sánh ra thì X6 hơn 5800 cái cảm ứng điện dung, nếu thích cảm ứng nên mua X6

5800 sau khi có fw fix lỗi thì gần như hoàn hảo (ko ai dám nói là hoàn hảo cả, trên đời này có gì mà hoàn hảo đâu), có thêm nhiều chức năng như bác TomRyan8891 đã nói. có thể nói 5800 sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho vấn đề tài chính và khả năng thực dụng, X6 chỉ mạnh về nghe nhạc, ngoài ra các chức năng khác chưa thấy nổi trội.

Nhưng nói đi thì nói lại, X6 ra đời sau 5800, nên khả năng có nhiều bản vá lỗi (fw) hơn 5800 là chắc chắn 100%, vì thế khi NOKIA bỏ rơi 5800 như đã từng bỏ rơi 1 số dòng máy đỉnh ngày xưa (E61, E61i,N70, N91.....) trước khi bỏ rơi X6 là hoàn toàn có thật. Khi đó X6 sẽ đc hỗ trợ nhiều hơn 5800. Nhưng biết đâu lúc đó đã có 1 dòng máy khủng khác or bạn đã chán mất rồi nên đổi dòng máy khác thì sao.

hoang anh viet
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi . mình khuyên bạn nên mua 5800 đi . vì tớ đang dùng. tớ dung được gần 2 năm rồi. ra cái là tớ mua luôn . đừng mua x6 . nghe nhạc kém hơn 5800. cảm ứng tuy mượt hơn tí nhưng chỉ cảm ưng điện dung đơn điểm thôi. được mỗi cái bộ nhớ trong . máy không chác chắn băng 5800 .