Nokia 6700 chụp hình có tốt không ?

Chào các bác! Các bác cho em hỏi cái 6700 5 chấm có chụp hình tốt hok Cảm ơn nhá.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhiều người lầm tưởng rằng cứ camera cao chấm là chụp hình nét , mà không biết rằng bên cạnh đó , để có 1 bức hình đẹp , còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác . Tất nhiên , camera cao chấm sẽ cho những bức hình lớn , đồng nghĩa với việc bức hình có phàn nét hơn khi cùng 1 dòng hãng máy , cùng 1 người chụp .

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn thích camera phone chụp ảnh đẹp nên kiếm 1 em có mấy thứ sau
- Số chấm, 5 MP là đủ hoặc 8 MP là cùng
- Có thấu kính hỗ trợ như Carl Zeiss (Nokia N82), Cybershot (SE K850i, C905, C903) hay Schneider - Kreuznach (LG), Kodak (Motorola ZN5)
- Có Flash Xenon thì tốt hơn, ko thì Dual Flash Led
- Có nhiều chế độ chụp & tùy chỉnh như ISO, Cân bằng trắng, chống rung ...
- Cuối cùng là bạn biết & hiểu 1 số kĩ thuật cơ bản khi chụp ảnh nữa Có cái này roài thì 3.2 MP cũng đẹp tất chứ ko cần 12 MP làm j

Còn 1 cái nữa là cảm biến, CCD cho chất lượng tốt hơn CMOS nhưng CCD chủ yếu chỉ có trên mấy em JMP nên ko tính đến ở đây