Tư vấn giúp em mua điện thoại Nokia N85 ?

Tình hình là định mua 1 e N85 2nd.pro nào đã dùng qua vào đây cho chút ý kiến với.giá e này 2nd khoảng bao nhiêu vậy các pro?tất nhiên là phải còn bảo hành. e cũng đang phân vân giữa e này và N96.hix
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! N85 còn bh giá tầm hơn 4tr~4tr5 tùy máy.
Cạch con n96 ra nhé, nhìn cái bảng giới thiệu tính năng thì sướng hết cả mắt, nhưng dùng rồi thì...bùn lắm.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Giá n85 2nd bh dao động trong khoảng 3,5 triệu -> hơn 4 triệu chút, còn N86 thì trong khoảng 5,5 -> 6,8tr tùy thuộc vào thời hạn bảo hành máy