Đánh giá chất lượng chiếc điện thoại thời trang dành cho phái đẹp Q-mobile F363?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Q-mobile F363: Thời Trang Là Cuộc Sống Q-mobile F363: Thời Trang Là Cuộc Sống .

(24h) - Là món quà của Q-mobile dành cho phái đẹp, F363 là sản phẩm thuộc phân khúc điện thoại thời trang. Q-mobile F363 có 4 màu: Đỏ, Hồng, Đen, Trắng.

Q-mobile F363: Thời Trang Là Cuộc Sống, Điện thoại, Q-mobile, F363, điện thoại, thời trang

F363 được thiết kế với dạng trượt sành điệu. Độ dày đạt 14.5 mm kết hợp với khớp trượt cơ, sản phẩm trượt vừa mượt mà lại vừa chắc chắn. Đây là điểm ưu việt trong thiết kế của sản phẩm.

Q-mobile F363: Thời Trang Là Cuộc Sống, Điện thoại, Q-mobile, F363, điện thoại, thời trang

Chức năng bảo mật thông tin cá nhân trên máy cho phép bạn bảo mật hàng loạt các thông tin như danh bạ, tin nhắn, nhật kí cuộc gọi và cả trình “quản lý tệp” giúp bạn tối ưu hóa việc bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân.

Kích hoạt chức năng “Máy trả lời tự động” giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Ngoài ra, bạn có thể chọn câu trả lời được cài sẵn trong máy hoặc tùy chọn một câu trả lời thật dễ thương cho riêng mình.

Camera trên máy hỗ trợ cho việc chụp ảnh, quay phim trên máy. Ngoài ra, chiếc camera này còn hoạt động như một webcam.

Q-mobile F363: Thời Trang Là Cuộc Sống, Điện thoại, Q-mobile, F363, điện thoại, thời trang

Nghe nhạc với jack cắm chuẩn 3.5 mm, F363 cho chất lượng âm thanh chân thật và sống động. Chức năng nghe đài FM cũng được hỗ trợ với nhiều tiện ích như thu lại chương trình yêu thích, lên lịch thu, hẹn giờ thu.

Q-mobile F363: Thời Trang Là Cuộc Sống, Điện thoại, Q-mobile, F363, điện thoại, thời trang

Ứng dụng công nghệ 2 SIM 2 Sóng mang đến nhiều thuận tiện cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống, F363 còn được hỗ trợ thêm trình duyệt WAP 2.0 cho phép bạn tiếp cận với nguồn thông tin mọi lúc mọi nơi.

F363 có giá bán lẻ: 1,490,000 Đồng.

(24H.COM.VN)