Không xem phim mp4 được trên điện thoại LG KG195?

Em có cái LG KG195, những lúc quay phim lại thì coi được nhưng nếu download phim rồi cover thành file mp4 thì lại ko xem được. ngay cả down phim dạng mp4 ko có chuyển gì cả nhưng cũng ko xem dc .có ai bít chỉ cách em khắc phục với
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Ơ máy này xem các clip còn giật nói gì phim bạn.cùng là đuôi mp4 nhưng mã code nó khác nhau. nên không xài được. tốt nhất kiếm các ứng dụng covert có hỗ trợ convert sang mobile nhé

Hoặc chuyển wa 3GP,nhưng phim ngắn thui

Chúc bạn thành công!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mếm!
phim mp4 dung lượng lớn hơn phim định dạng đuôi 3gp! vì hình ảnh mp4 đẹp hơn , rộng hơn 3gp~~> làm máy bị giật, ( như đĩa vấp ấy).
vì vậy bạn nên xem những video clip hoặc fiml có đuôi " .3gp " thôi nhé!
bạn dow phần mềm : Total Video Converter tại đây http://www.effectmatrix.com/total-video-converter/
chúc bạn vui!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Thế này nhé ! Đầu tiên bạn lấy điện thoại quay 1 đoạn Video. Xong bạn coi nó có đuôi chấm gì ?
Vd : Tên Video.3GP , hay Tên Video.MP4 . ( Tại mình hok bik' điện thoại bạn chơi Video Định dạng gì )
Rồi lấy Soft Conver qua . nhớ chọn độ phân giải nhỏ thui chừng 160*120 tại màn hình của LG KG 195 hình như là 160*120 Pixel .
Nếu Conver qua Mp4 thì chọn Code là Xvid !

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Hi,

mp4 nó cũng có nhiều chuẩn định dạng AVC(h264).Xvid,Dvix ...máy ông đinh dạng nào? chỉnh bitrate thấp xuống, phần audio cũng vậy, xem có được ko.
ko thì dùng ctrinh free này chuyên convert cho mobile đây : AnyVideoConverter <<< chọn bản free mà down.

Chúc thành công nhá!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến ! đầu tiên bạn xem điện thoại của bạ hỗ trợ phần mền xem phim gì ( 3gb hay MP4) bạn cứ thử xem đoạn phim bạn đã quay được đôi chấm của nó là gì vd : uj321.3gb hay uj321.mp4
Từ đó bạn hãy cóp những đoạn video có đuôi chấm 3gb như vậy xem sẽ rõ hơn

chúc bạn xem phim tốt

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

phim mp4 dung lượng lớn hơn phim định dạng đuôi 3gp! vì hình ảnh mp4 đẹp hơn , rộng hơn 3gp~~> làm máy bị giật, ( như đĩa vấp ấy).
vì vậy bạn nên xem những video clip hoặc fiml có đuôi " .3gp " thôi nhé!

Chuyên bán Điện thoại LG giá rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm