Nên chọn máy Nokia 6120 hay Blackberry 8820 ?

Em đang tính mua 1 con tầm trên dưới 2 triệu 1 tý, Nokia s40 thì em dùng mãi rùi nói chung là không có ý kiến gì. Nhưng bây h đang muốn đổi sang dùng máy có hệ điều hành đang phân vẫn giữa con BB8820 và con nokia 6120 mọi người vào cho em cái ý kiến xem con nào dùng thích hơn, chạy soft sướng hơn Thank cả nhà nhé...!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua con 6120c cho rồi. Dù sao mua máy mới đập hộp còn hơn mua nhằm con BB 8820 hàng mới nhưng câu dây, đục lỗ. Soft + game thì Symbian là No.1, đừng ham hô Wifi mà mua con BB8820 tối ngày bảo với hành. Nếu ráng thêm một chút lấy em Nokia E63 cũ cũng được.