Hỏi ý kiến về Nokia 6600i Slide?

Tôi muốn mua Nokia 6600i Slide nhưng còn vài vấn đề chưa biết, nhờ Cộng đồng Số Hóa ai đã dùng rồi thì cho ý kiến. Pin có khoẻ không? Loa ngoài có lớn không? Nếu lớn thì tốt, nhưng không rè quá là được. Chất lượng bắt sóng của "em" nó có tốt hơn 6600 Slide không? Cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6600i Slide đáp ứng được tiêu chí của bác

Nếu tiêu chí của bác là nhỏ gọn, nắp trượt, chất lượng nghe gọi tốt, bắt sóng tốt, nhạc hay to rõ thì em nó đáp ứng được tốt yêu cầu của bác. Cầm lên rất cứng cáp, chắc tay, chụp hình cũng khá. Em nó có vài điểm yếu như không có Wi-Fi, màn hình hơi nhỏ, cấu hình hơi chậm chạp, ít phần mềm hỗ trợ, giắc cắm tai nghe theo chuẩn micro-usb chứ không phải chuẩn 3,5 mm, điều này cũng gây khó chịu khi phải kè kè tai nghe theo máy. Tuy nhiên, theo mình đánh giá thì em nó đạt điểm 7/10.