Nên chọn điện thoại Nokia 5800 hay LG GM750 ?

Em đang định mua 1 con 5800 (xách tay thôi) thì thấy trên số hóa giới thiệu con LG gm750 các bác tư vấn giúp la nên mua con nào hơn (em thích dùng để xem phim nghe nhạc giải trí là chính ,nhưng cũng thích cài thêm các ứng dụng nữa)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

LG GM 750 nhìn trông thiết kế đẹp & sang trọng hơn 5800, máy chạy wm, chụp ảnh tốt hơn 5800 nhưng nghe nhạc lại ko bằng, MH bé hơn xíu & độ phân giải cũng thấp hơn
-> Mua 5800 bạn nhé.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Theo mình với nhu cầu xem film,nghe nhạc thì 5800 ăn điểm rồi.
Còn về camera thì Gm750 hơn.
5800 chạy Symbian hổ trợ tốt hơn cho giải trí....
Với nhu cầu như vậy thì 5800 tốt hơn.Nhưng vỏ 5800 làm bằng nhựa khá rởm.

Nhưng mình cần chất lượng chứ đúng không bạn.hihi

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nêú muốn mua GM750 o phongcachmobile( so hóa quảng cáo ) thì bạn phải chờ cả chục ngày sau khi đóng tiền cọc. Minh đi mua con này rôì mà nhân viên cùi bắp của nó hẹn lần hẹn lượt đến 10 ngày cũng chưa có,sau đó đưa hàng mâũ nói la full box nên mình không mua nhưng tét wa rồi nên bít.
- Mâũ mã thì hơn chắc 5800
- Wm5 mơí nhất nhưg 1 số icon nhỏ khó bấm
- Loa nhỏ,dễ rè thua 5800 nghe nhạc là cái chắc
- cảm ứng điện trở nên k nhạy lắm xêm xêm 5800

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang dùng 5800 nè bạn.tính năng giải trí thì tuyệt vời.nghe nhạc hay,xem phim tốt (xem phim chuẩn nHD cực nét luôn).5800 mới up FW 40 cảm ứng dùng mượt luôn.ngoài ra co thể cài thêm ứng dụng như ý bạn thích nữa.5800 có wifi lẫn 3g giá lại rẻ.nói chung máy giải trí tốt có đầy đủ tính năng giá lại mềm.tuy nhiên vi là máy cảm ứng đầu tiên của nokia chạy HDH symbian S60 V5 nên máy chạy thực sự chưa được tốt lắm hay gặp phải lỗi.nhưng so với lg gm750 thì mua 5800 bạn nhé!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Không hiểu sao các bác ca ngợi 5800 nhỉ, máy chỉ được mỗi cái nghe nhạc to thôi chứ làm sao cài được nhiều ứng dụng như gm750. Cảm ứng GM750 tuy không mượt bằng nhưng rất ổn định ! Chỉ bị mỗi tội là thương hiệu LG thôi !