Cho em hỏi về máy điện thoại HTC Hero ?

Em mới lấy chú Hero hôm qua của ông anh,cầm về cũng muốn nghịch tí,thì nhân đây hỏi anh em 1 số thứ luôn : - Em mở about ra xem thấy máy chạy 1.5. Base band version: 63.18.55.06EU_6.35.06.18. Kernel version: 2.6.27-8dd6deee htc-kernel@and18-2. Các bác cho em hỏi đây có phải rom gốc của máy không ạ - Em thấy bảo Hero có hỗ trợ Flash Player nhưng mà em thử vào mp3.zing.vn chẳng hạn thì không play được bài hát - Các bác cho em hỏi xem hiện nay Hero nên chạy rom nào là chuẩn nhất,sau khi up custom rom thì sau này khi HTC đưa ra offical rom mình có thể up lại được không Xin cảm ơn mọi sự giúp đỡ từ các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang dùng Hero vesion châu âu hệ GSM. Tuy nhiên Radio của bạn hơi cũ ( 6.35.06.18 ). Bạn có thể lên HTC web để download radio mới hơn (6.35.09.26 ) . Bạn dùng trình duyệt Opera mini 5.0 Beta thử xem, có lẽ sẽ nghe được Zing.
ROM theo mình là nhanh và ổn định nhất thì có 2 ROMs: Modaco và Mr.Bang . Nhưng Mr.Bang nhanh hơn rất nhiều so với Modaco. Mình đã test, nếu chạy Môdac, máy hao pin nhiều hơn Mr.Bang. Bạn có thể vào forum XDA để kiếm mấy ROM đó.