Với 6 triệu nên mua điện thoại nào ?

Đang phân vân quá các bác ạ.
chỉ có tầm 4-6 triệu mà không biết mua máy gì.
em thuộc dạng thích đẹp, dễ sử dụng nữ tính, ) theo các bác nên dùng model nào.
cho em xin luôn link với
thanks so much!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

SV thì chat chit với SMS là 2 nhu cầu cao nhất, có Qwerty là lựa chọn đầu tiên Trông thế thôi nhưng ... cầm rất đẹp bạn à Chọn màu đỏ càng thêm phần cá tính

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

E71 bây giờ 5,8 triệu là lựa chọn số 1(Theo ý kiến của mình). Hoặc nếu bạn thích thì có thể chọn Samsung corbyPro giá khoảng 4,2 triệu.

nguyễn hoàng phương
Trả lời 12 năm trước

theo mình b nên chọn con E72 đi. khoảng 6tr3

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

1.LG Optimus L9

2.HTC 8S

3.Samsung Galaxy S III mini

4.HTC Desire X

5.Sony Xperia J

...

bạn cũng có thể xem chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-gia-tu-6-den-8-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx