Thắc mắc về vấn đề danh bạ trên máy N85 ?

Chẳng là em mới tậu con n85 mới. nhưng chẳng hiểu sao khi lắp sim của em vào thì máy chỉ báo danh bạ được có 97 người . mà sim em lưu tới gần 200 người cơ mà. em lắp thử sim sang máy khác vẫn báo đủ 172 người luôn. mà em mượn sim người khác lắp vào con n85 của em thì nó lại nhận dc dầy đủ danh ba của họ. thế mới cú chứ . các bác đã gặp trường hợp như vậy bao giờ chưa ạh. như thế la lỗi do máy hay do sim ạh . giúp em với nhé! em là lính mới toe luôn đó. hjxhjx
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác đang dùng Supper SIM à? Bác thử bỏ Sim của bác vào máy, sau đó thì đến ứng dụng Supper SIM trong máy vào đó và đổi qua các danh bạ 1, 2 hay 3 xem có thấy các contact khác hiện ra không

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác lắm SIM đó vào máy khác, và cxopy toàn bộ contact trên SIM vào máy, sau đó dùng 1 SIM khác để copy tất cả contact từ máy vừa mới copy đó vào trong SIM mới.
Lắm SIM mới đó vào N85 rồi xem có copy đủ contact chưa, nếu 0k thì SIM kia bị lỗi rồi