Xin được chỉ giúp cách copy và đọc file *.pdf trên Iphone? Thanks

E dốt cái vụ iTunes và iPhone này lắm, em chỉ PPC thôi. Nếu không dùng qua wifi thì có cách nào copy file *.pdf từ PC vào iPhone và dùng soft gì để đọc các file đó ạ. Tại có mấy truyện hay quá em copy trên offine-TS, nay muốn copy cho bà xã đọc lúc nông nhàn ấy mà. Các bác giúp em với nhé, và chỉ kỹ lưỡng giúp em với, tắt quá em không hiểu được ạ, thanks Em xin thanks các bác mỏi tay luôn ạ, thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng doctogo (file ipa) cài vào máy sau do copy file pdf của bạn vao private/var/mobile/document/local file
muốn cài doctogo vào cydia mà tìm source cùa gsm
muốn vào iphone phải có iphone folders mới thấy được các thư mục private/var/.....
các phần mểm trên đều có sẵn trên forum bạn down về mà dùng