Nokia 5800 có bỏ chế độ khóa gạt bên sườn đi được không?

Em muốn dùng 1 phần mềm khóa phím bằng cảm ứng,và muốn bỏ chế độ khóa phím gạt đi.liệu có được không anh?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì hiện ko có đâu bạn ah.Khóa máy thì chỉ có cách đấy thôi.Mình thấy rằng dùng cái gạt đó nhiều,rất dễ bị hư,mà hỏng đem đi thay thì tốn lắm.Thế nên rất tiết kiệm việc mở khóa máy.Hiện mình đang dùng nUnlock iphone bản 2.1.Khóa máy thì buộc phải dùng cần gạt,còn mở máy thì chỉ cần ấn nút giữa và kéo như iphone là xong.Tiết kiệm đc 1/2 số lần gạt cần.^ ^.Dùng tạm cách đó vậy đi bạn..nUnlock iphone bản 2.1 đã có trong diễn đàn,bạn cần thì cứ search là có ngay.thế nhé.!