LG GD900 có vấn đề về thẻ nhớ?

Tôi đang sử dụng điện thoại LG GD900 hàng xách tay. Sau một tuần sử dụng thấy máy có vấn đề về thẻ nhớ, lúc nhận thẻ lúc thì không. Mặc dù trên màn hình vẫn hiện thị thẻ nhớ, nhưng vào thì báo không có thẻ. Không biết bị sao!

Có ai thường sử dụng điện thoại của LG giúp mình với. Và giúp mình cách tắt T9 khi nhắn tin luôn nhé!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lỗi ở thẻ chứ không phải máy.

Hãng LG nó hay bị lỗi ở thẻ nhớ lắm. Bạn chỉ cần tìm 1 thẻ nhớ khác gắn vô là xong. Nhìu khi thẻ không tương thích với máy. Mình cũng bị vậy, nhưng đổi thẻ nhớ khác là không bị nữa. Tới giờ vẫn sử dụng tốt. Còn tắt T9 mình không bít. Không có phần cài đặt tắt T9 trong tin nhắn.