Motorola Q9h, Samsung Omnia Pro và Nokia E63 máy nào chụp hình và hỗ trợ công việc tốt nhất??

Tôi muốn hỏi trong ba loại máy, Motorola Q9h, Nokia E63 và Samsung B7320 Omnia Pro, máy nào chụp hình và hỗ trợ công việc tốt nhất? Xin cảm ơn.
gj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn E63

Theo tôi, bạn nên dùng E63 với các lý do sau:

- Pin tốt.

- Sóng khỏe.

- Symbian OS dễ sử dụng và có thể cài đặt các phần mềm thứ ba dành cho Mobile.

- Đầy đủ các chức năng của nhà mạng thời 3G (hỗ trợ Mobile TV, Mobile Internet, Video call).

- Có jack audio 3,5 mm rất tiện dụng cho giải trí.

Samsung B7320 cũng tốt nhưng tôi được biết dùng vài tháng là pin rất kém, âm thanh không hay bằng Nokia (được cái có GPS).

Nếu bạn là người thích trải nghiêm khám phá thì có thể dùng B7320; muốn tiện dụng dễ dùng thì nên là Nokia. Hiện con B7320 khoảng 3.300.000 đồng còn E63 khoảng 3.800.000 đồng.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
E63 là xứng đáng nhất

Bạn muốn một chiếc điện thoại pin lâu, có Wi-Fi 3G thì chọn E63. Đáng tiếc là vỏ bằng nhựa trông khá rẻ tiền. Những chú kia khắc phục được điểm yếu này nhưng pin khá tệ. Lưu ý máy E63 chụp hình rất kém, nếu mua điện thoại để chụp hình thì quên nó đi.

Thân chào.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Mình thích Omina của Sam Sung hơn