Tại sao Iphone 3GS không chụp được ảnh ?

Mình đang dùng iPhone 3gs,PB 3.1.3 trước vẫn chụp được màn hình khi ấn hai núm home và power nhưng không hiểu tại sao mấy hôm nay định chụp thì không được mà toàn bị tắt màn hình. Vậy có pro nào biết xin chỉ giáo dùm?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn giữ Home sau đó ấn Power Có thể nút Home của bạn bị j hoặc bạn giữ Home ko chắc nên khi ấn Power để chụp, nó hiểu là tắt MH đó.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Hoặc có thể bạn cài 1 phần mềm nào đó mà lại thiết lập bấm Home+Power là Sleep , có thể lấy ví dụ phần mềm có khả năng này là circuitous hoặc activitor,...