F-Mobile B800 - Đây mới là nhái BB này?

Một số bác hay cho rằng các hãng điện thoại khác, cứ em nào có bàn phím QWERTY là quy ngay cho cái tội nhái với BB thân yêu. Hôm qua đc thằng bạn bên FPT gửi cho mẫu máy mới của F-Mobile (thương hiệu này hình như của FPT, bác nào hiểu rõ confirm lại cho em phát), cái này mới chính hiệu nhái một cách thô thiển này. Thông số kỹ thuật Đóng gói : /KM: Tặng sim Vietnam Mobile TK 100.000đ Các đặc tính nổi bật : 2 SIM 2 SÓNG ONLINE, Bàn phím QWERTY Màn hình : QVGA 320*240, 65K mầu, 2.2 inches Máy ảnh : VGA Kết nối : Bluetooth/USB,GPRS Khuyến mại : Tặng sim Vietnam Mobile TK 100.000đ Trọng lượng tổng : 400g [gallery]/3/xff1269483115.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đúng rùi... Fmobile là thương hiệu của FPT. Có đợt họp báo, em nhớ không lầm là tháng 10, FPT nói sẽ làm phần mềm cạnh tranh với BB yêu vấu... không biết như thế nào... Nhưng thật sự nhìn mẫu thiết kế này cũng đẹp đó chứ. Quan trọng là chất lượng như thế nào thôi.