Nokia 6120 ko lỗi phần duyệt web ?

Các bạn giúp mình với máy N6120 của minh bị lỗi phần web ko vào dc mạng,chức năng Email vẫn sử dụng tốt.Nó bị sao vậy,mong dc sự chỉ bảo chu đáo (mình ko bít nhiều về điện thoại) thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này nhiều khi wed nó củng hay bị lỗi hay là bạn thử chạy phần mềm lại thử coi .
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái máy của bạn chắc chăn là phần mềm rùi. Bạn có hộp chạy thì bỏ nó vào chạy cho nó cái là đc thôi. Nếu ko có thì pải mang ra cửa hàng unlock lại cái là ok liền.
Nguồn: Http://HoangVu-Gsm.Com
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bị lỗi phần web chưa chắc đã do lỗi phần mềm có thể bạn chưa cài đặt đúng mạng nên ko thể vào đc. Bạn thử vào phần cài đặt của web xem sao nhé cả phần config bên setting nữa
Nguồn: Http://HoangVu-Gsm.Com
.