Hỏi về cước phí của Gmap trên máy Samsung star ?

Mình dùng Gmap trong môi trường có WIFI mà sao lại bị tính cước vào cước GPRS của simcart?nhìu lúc ko để ý nên hết cả đống tiền mà ko bít gì cả. hay tại vì do máy mặc định như vậy hả các bác? mình đang dùng STAR có WIFI
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải set connection trước khi dùng đã. vào Games and more > More > Connections > rồi bạn chọn mạng wifi đang dùng thay vì cái GPRS thôi. bạn chưa chọn cái này nên dù search dc wifi ổn rồi nhưng vẫn bị trừ tiền gprs là phải

mua he
Trả lời 14 năm trước

Google map dùng đc cả ở mạng wifi !cậu bị tính phí là vì vẫn để chế độ dùng gprs!nếu bạn muốn dung wifi thi phải vào seting loại bỏ hết chế độ kết nối mạng là gprs !máy mình vào google map băng wifi bình thường(tháo sim ra vào bằng wifi là sẽ rõ thôi)