Có phải là lỗi của samsungstar s5233s không?

Mình mới mua máy về về cơ bản là đã thành thạo rồi sau khi đã lập 1 topic để tham khảo mình có 1 vấn đề nữa không hiểu có phải là lỗi không mà mỗi lần mình ấn vào menu của máy là nó lại giật nhẹ 1 cái có cách nào khắc phục không không làm cho nó trơn chu đựoc hả mọi người
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hẳn là bạn vừa nghe nhạc vừa vào phần menu nó mới bị giựt nhẹ một cái ! chứ lúc bình thường đâu có hiện tượng giựt như vậy.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Muốn trơn tru thì dùng menu mặc định,kéo all widget vào trong,ko chạy bớt cứ widget nào cả,bảo đảm sẽ mượt như lụa lun.