Cho mình hỏi về máy Sony Ericsson T700 ?

Mình là fan của SE nên vừa rồi tậu một em T700 dùng (trước mình rất thích con T610, nên giờ thấy T700 giống giống là mua luôn). Mang về nhà thì thấy một số thắc mắc: Loa ngoài rất nhỏ, nghe đanh chứ không ấm như của K750i (trước mình dùng K750), tai nghe cũng nhỏ dù đã vặn volume hết cỡ. Máy mình mua ở Israel nên ko có tiếng Việt, vậy các bro cho mình hỏi 2 câu là: - Có phải loa ngoài và tai nghe của dòng T700 này kém vậy ko? - Máy mình khi về VN có cài được tiếng Việt ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Loa ngoài T700 hơi nhỏ thật vì máy mỏng quá , so với các dòng Se khác thì đuối . Tai nghe theo máy là HPM64 Bassreflex tạm ổn và cũng ko lớn lắm tuy nhiên theo mình thế là đủ , có thể tùy chỉnh EQ để nghe rõ nét hơn . Tiếng việt thì cài được . Cuối cùng dòng T thời trang này của SE thì quan trọng nhất là ĐẸP .