Hỏi về cấu hình cài đặt 3G cho Nokia 5800?

Tình hình là hôm wa em ngứa tay xóa 3G đi, đăng ký lại mãi mà nó không gửi lại cấu hình. Mất toi mấy chục đăng ký MI 12 của em rồi. Hỏi tổng đài nó bảo gửi lại ngay mà 2 ngày cũng chưa thấy đâu. Bác nào dùng 5800 XM đk 3G rồi làm ơn cho em xin mấy tin cấu hình đc ko. 1 ngày ko đc vào mạng em chắc em chết quá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tin cấu hình là tinh cấu hình, có liên quan gì đến gói MI12 đâu hả bạn .... Bạn mất tin cấu hình sao lại đi đăng kí gói cước 3G MI12 ....? Nếu máy bạn mất chữ 3G ở cột sóng thì vô chỉnh lại chứ đăng kí làm gì Hình như bạn xài viettel thì soạn D<khoảng trắng><đời máy> gởi 191 nó sẽ gởi tin cấu hình lại cho bạn rùi bạn đăng kí gói MI12 riêng đấy nhé.