Samsung Star không có chữ wifi sao vẫn truy cập wifi được?

Hôm bữa mới đi mua đt Starw ở Phước Lập cho nhỏ em họ nhưg trên thân máy ko có chữ wifi nhưg vẫn truy cập wifi được, thằg bán bảo rằg chỉ có màu trắg mới có chữ. Mình tức lắm vì mình đag xài starw màu đen có chữ mà. Mấy bạn cho mình hỏi máy như vậy có xài được ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hình như bản StarW năm nay mới có chữ wi-fi thôi, trước đó thì không. Mà vào được wi-fi là được rồi, miễn là hàng chính hãng.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Không có gì đáng lo đâu pác ơi số là đợt hàng đầu tiên về việt nam máy s5233w không có chữ wifi còn các đợt sau này nhập về thì có chữ wifi. cũng đều là chính hãng cả.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Là thế này.wifi đời đầu ra là ko có wifi về sau đc cải tiến,có thêm chức năng wifi (lúc này vẫn sử dụng vỏ máy ko có chữ wifi), đời sau samsung cho in chữ wifi lên máy có wifi để phân biệt với những máy ko có wifi.