Thắc mắc về Samsung Jet S8003?

Thấy thằng bạn e bảo cảm ứng của sam sung như Jet, star nhắn tin rất khó và lằng nhằng, dùng phần mềm online trên di động cũng không tương thích và khó khăn. Nó nói có đúng ko vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
JET và STAR dùng cảm ứng điện trở ,nếu mới bắt đầu sài sẽ thấy ko quen ,thao tác sẽ bị cho là ko ăn ,tuy nhiên khi sài quen thì cực nhạy Hiện nay mình nt rất good ,tốc độ có thể cho là nhanh hơn cả máy bình thường :D ( nếu ai sài qwerty thì còn good hơn nữa ) ,phần mềm chat yahoo mobile sử dụng ola3 chat hỗ trợ cả bàn phím qwerty , cài đặt cực kì đơn giản ( hiện nay JET sử dụng 3G viettel ,tốc độ rất ổn định + phí rẻ nữa ) Nếu mún bít thêm bạn nên ra các cửa hàng điện thoại ,ngồi bấm thử thêm để có trải nghiệm thực.
nguyen dinh an
Trả lời 14 năm trước
[b]Thằng bạn của bạn nó trêu bạn đấy...samsung jet va star dùng rất tuyệt..nt cũng rất nhanh,bạn có thể tham khảo các video sử dụng chúng tại youtube.com để thấy rõ sự tuyệt vời của chúng...[/b][:x]