Cho mình hỏi chế độ FDN là gì ?

Xin cho mình hỏi chế độ FDN dùng để làm gì vậy?:-? (menu > phonebook > More > FDN contact) - Nó có liên quan đến Fixed dialling mode không ạ? Mong bạn nào biết chỉ giáo!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
FDN (Fixed Dialling Numbers): Chức năng này nếu bật thì chỉ được phép gọi đến những số bạn đã nhập trong danh sách FDN, để sử dụng được chức năng này bạn phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng để xin mã PIN2. Theo như search vòng vòng các forum ,mình cũng chưa thử phần FDN này.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
FDN tức là Fixed Dialling Numbers => Gọi theo danh sách cố định ( Thông thường là 10 số ) hay hiểu theo nghĩa đơn giản là mình đăng ký với nhà cung cấp mạng để xin về mã PIN2 để sử dụng tính năng này. Khi kích hoạt FDN lên thì điện thoại sẽ chỉ sử dụng để gọi được cho 10 số trong danh sách đã đăng ký thôi,không gọi được số khác. Tính năng này giúp kiểm soát được mức sử dụng của thuê bao. Cách kích hoạt thông thường : Menu -> Danh bạ -> Danh sách FDN -> Lựa chọn -> Thêm -> Nhập mã PIN 2 -> Điền số điện thoại -> Lưu.
Andy Ken
Trả lời 6 năm trước
Vay e mun mo fdn fai lam cank nao vay add
Kim Pham
Trả lời 6 năm trước
Em muốn tro giúp đỡ về ma PIN2 của FDN truy cập vào trang nào vậy anh
Tran Ngoc Anh
Trả lời 6 năm trước
Tùng Dương Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Chắc ít người sử dụng tính năng này vì chỉ gọi được cho 10 số.<br> Mà vào xem tính năng thì tôi thấy khó hiểu.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Gọi theo ds cố định. Gọi được cho 10 số mà ko biết dùng xong thì tắt như thế nào

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

FDN tức là Fixed Dialling Numbers

Khi kích hoạt FDN lên thì điện thoại sẽ chỉ sử dụng để gọi được cho 10 số trong danh sách đã đăng ký thôi,không gọi được số khác.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó là chế độ gọi theo danh sách cố định đấy

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

FDN là Fixed Dialling Numbers,gọi theo danh sách cố định