Tại sao Samsung Corby 3653 màn hình tự sáng ?

Em Corby nhà em lâu lâu lại tự sáng màn hình lên, dù có lúc em để em ý trên mặt bàn, không có gì chạm vào em ý!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bình thường thôi, máy không bị làm sao cả, chẳng qua do mạng cung cấp tính năng tin nhắn quảng bá, chỉ cần bạn tắt tính năng này đi thì hết ngay, mà để cũng không sao, nó cho mình biết là điện thoại đang hoạt động tốt.( hình như hiện nay chi duy nhất mobi cung cấp tính năng này, các mạng khác muốn cũng không có đâu bạn) Một số máy điện thoại hãng khác nếu dùng mobi mà kích hoạt tính năng này thì cũng bị hiện tượng trên.
nguyễn thị lễ nhung
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi mình đâu có bật tin nhắn quảng bá đâu mà nó vẫn sáng hoài ah. biết là không sao nhưng nó cứ khó chịu sao ấy với lại tốn pin lắm na

nguyễn thị lễ nhung
Trả lời 12 năm trước

khi bạn lắp sim vào thì nhà mạng tự nhiên sẽ khởi động tin nhắn quảng cáo, nên khi đó mà hình điện thoại của bạn cứ mặc định sau bao lâu đó sẽ sáng lên một lần. tình trạng đó rất khó chịu mặc dù không ảnh hưởng gì tới máy hết. muốn tắt chế độ đó bạn vào: viettel plus -> daily express -> tắt DV. như thế mà hình sẽ không bị sáng lên nữa.

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

có thể do máy bạn nhận dc tn hoặc thồn báo từ nhà mạng nên nó mới sáng đèn đó