Tư vấn mua ĐT 2sim Qmobile hoặc F-mobile có Java và GPRS ????

Tư vấn mua ĐT 2sim Qmobile hoặc F-mobile có Java và GPRS ???? Em đang cần mua hộ ông anh một chiếc điện thoại 2 sim online , em thấy hình như Q-mobile và F-mobile là yên tâm hơn cả vì là hàng Việt Nam. Em muốn nhờ mọi người tư vấn giúp một chiếc Q-mobile hoặc F-mobile (FPT) 2sim mà có GPRS , có Java (để cài chhuơng trình Vitalk chat) , và màn hình khoảng 128x160 trở lên mà giá khoảng 800.000đ đổ lại .Em thấy mấy con sau đây hay hay nhưng không biết nó có Java không ai dùng rồi thì cho em biết với nhé : Qmobile :Q26i, Q24i.Q213 F-mobile : B-280, B-240 Em xin cám ơn tất cả mọi người ,chúc mọi người luôn vui vẻ!
Manly
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên chọn mua B240 pin khỏe, có cả đèn soi tiền giả

Các sản phẩm mà bạn đưa ra mình biết hình như đều ko có Java mà chỉ có gprs thôi.

Nếu bạn muốn có Java thì nên mua các dòng đời cao hơn như M22, M45 hay B800, B930 mà dùng!