Làm sao để thấy ổ thẻ nhớ khi connect PC trên máy SS U600?

Mình có 1 máy ss u600 mới khi cắm dây kết nối phone với PC thì mình không thấy hiện ổ thẻ nhớ, làm thế nào để có thể hiện ổ thẻ nhớ để mình còn copy nhạc được, ai biết xin chỉ giùm với. Cảm ơn nhìu. PC của mình đã cài software Samsung PC Studio 3 (đã update)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm cáp vào máy rồi gắn vào máy tính sẽ hiện lên 3 tùy chọn trên điện thoại. Chọn Mass Storage là chọn kết nối vào thẻ nhớ đấy bạn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Setting trong điện thoại ấy, chọn phần kết nối! CHọn tiếp Mass Store là được! Không cần cài đặt j đâu!